Thứ Ba, 16 tháng 9, 2014

Thay bàn phím laptop tại Kiến Thụy Hải Phòng

Dịch vụ thay bàn phím tận nơi tại Hải Phòng nói chung. Thay bàn phím Laptop tại Kiến Thụy nói chung là dịch vụ chuyên nghiệp nhất của Việt Số Hóa.
Bàn phím laptop của bạn đang bị hỏng hay bị chập mạch, hay bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím giải pháp tối ưu nhất đó là việc thay cho máy laptop một bàn phím mới vì trong những trường hợp như này thì chi phí cho việc thay mới và sửa chữa không  kém nhau là mấy. Và lúc này bạn cần một địa chỉ cung cấp cũng như có thể thay bàn phím laptop Hải Phòng uy tín và có chất lượng.
Thay phim laptop ở Hải Phòng

Hãy đến với  công ty dịch vụ và sửa chữa laptop tại Hải Phòng một trong những địa chỉ sửa chữa laptop, máy tính, máy in uy tín nhất tại Hải Phòng. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop của  VIệt Số Hóa bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp- Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ Bảo hành tại nhà của Quý khách(Nhân viên sẽ đến lấy sản phẩm lỗi bảo hành và đổi sản phẩm khác cho Quý khách).
Bàn phím bị hỏng, lỗi có nhiều nguyên nhân dẫn tới bàn phím của bạn bị lỗi, hiện tượng lỗi bàn phím có thể nhận rõ ngay: khi bật máy kêu tít tít liên tục, không đánh được chữ, gõ chữ phải nhấn thật mạnh mới được hoặc liệt nút bấm 1 chữ chạy ra nhiều chữ .v.v…
Sửa chữa bàn phím giá giao động từ 190-360k, tùy thuộc vào từng đời máy và hãng sản xuất, chỉ nên sửa chữa khi phím đó không còn trên thị trường hoặc giá quá cao khi thay bàn phím mới.
Trường hợp thay bàn phím mới : bàn phím lỗi nặng chập, bàn phím do nước đổ vào hoặc giá thành sửa phím gần bằng thay bàn phím laptop mới thì tiến hành thay bàn phím laptop mới, giá tùy thuộc từng thời điểm, hãng laptop và được bảo hành trong 6 tháng tại BK66.
Khi laptop của quý khách có vấn đề trục trặc về bàn phím, màn hình, mainboad cần sự trợ giúp từ chuyên gia hãy liên hệ ngay với chúng tối, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật miễn phí, tư vấn sửa chữa và thay thế tối ưu nhất cho laptop của bạn.
Nâng cấp cpu, ram cho laptop tận nhà riêng, cơ quan và doanh nghiệp giá cả hợp lý chi phí tối ưu mang lại sự hiệu quả trong công việc cho mọi khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa thay thế bàn phím laptop trên khắp các phố phường hà nội dịch vụ nhanh chóng thay thế chỉ mất 5 đến 10 phút quý khách lấy ngay, bảo hành 6 tháng theo tiêu chuổn của nhà sản xuất. 
Liên hệ Thay bàn phím laptop tại Kiến Thụy Hải Phòng
ĐT: 0313 50 20 - 0988 872 245 - 0993 968 999

0 nhận xét:

Đăng nhận xét