Thứ Hai, 22 tháng 9, 2014

Dụng cụ cần thiết để vệ sinh laptop

Sua may tinh hai phong, sửa máy tính Hải Phòng, Sau một thời gian hoạt động, cũng giống như máy tính bàn thì laptop không thể tránh khỏi tình trạng bị bẩn và nóng máy. Chính vì thế chúng ta cần phải vệ sinh định kỳ laptop để đảm bảo vệ sinh cho máy tính để máy tính hoạt động tốt và được lâu bền hơn. Những dụng cụ thiết bị cần thiết mà chúng tôi giới thiệu ở dưới sẽ giúp ích được cho bạn vệ sinh máy tính sạch hơn
Những dụng cụ cần thiết khi vệ sinh laptopChính vì thế chúng ta cần phải vệ sinh định kỳ laptop để đảm bảo vệ sinh cho máy tính để máy tính hoạt động tốt và được lâu bền hơn

Nên lưu ý: Vệ sinh bên ngoài laptop là một việc làm đơn giản và dễ làm những việc vệ sinh bên trong máy tính hoàn toàn không dễ dàng, cần phải biết tháo lắp các linh kiện cũng như biết vệ sinh thì mới có thể vệ sinh được. Nếu không bạn sẽ làm hỏng các vi mạch và các dây nối bên trong laptop, biến laptop của mình từ lợn lành trở thành lợn què

Dưới đây là một số dụng cụ vệ sinh laptop cần thiết mà sua may tinh hai phong chúng tôi giới thiệu cho bạn để bạn có thể thực hiện việc vệ sinh máy tính tốt nhất.

---> Bạn có thể tham khảo cách loại bỏ bụi bẩn trong laptop chi tiết TẠI ĐÂY nhé


1.Tăm, bông ngoáy tai, chổi nhỏ


Đây là cách dụng cụ rất hữu ích, giá thành rẻ thích hợp vệ sinh những khe nhỏ mà tay bạn không thể đưa vừa.

2. Bộ vệ sinh màn hình LCD
bo ve sinh laptop
bo ve sinh laptop

Trong bộ vệ sinh màn hình LCD thường gồm một miếng vải mềm bằng cotton, chuổi lông cứng, dung dịch vệ sinh và một bóng thổi bụi.Bạn có thể tận dụng luôn bóng thổi để thổi bụi bẩn dính dưới bàn phím. Vậy là bộ công cụ không chỉ lau màn hình mà còn vệ sinh được cả bàn phím, thật tiện lợi phải không? Bộ công cụ thường có giá từ 15,000 VND trở lên, rẻ hơn nhiều so với việc mua máy hút bụi.


3. Dùng máy hút bụi cho laptop

Nếu có điều kiện thí bạn sắm cho mình một chiếc máy hút bụi mini loại dành cho laptop.Bạn đừng nghĩ rằng bỏ tiền mua 1 cái máy hút bụi cho laptop là lãng phí bởi vì chúng là thiết bị cực kì hữu dụng. Bạn có thể dùng dẻ lau để lau bụi trên bàn phím nhưng không thể lau được hết, không những thế bạn không thể lau dưới bàn phím và vì thế bạn mới cần tới chiếc máy hút bụi. Bạn có thể dùng máy hút bụi lắp pin hoặc nguồn từ cổng USB với giá khoảng 50,000 VND trên thị trường.

4. Dung dịch vệ sinh laptop

Bạn có thể dùng nước tinh khiết (nước khoáng sạch), rượu iso-propyl hoặc giấm để lau màn hình. Bạn cũng có thể dùng cồn 90 độ pha loãng để vệ sinh các bộ phận khác của máy.

Trung tâm sửa chữa máy tính tại nhà Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy tính tại nhà, sửa máy in tại nhà, đổ mực máy in tại nhà, cài win laptop tại nhà, vệ sinh máy tính tại nhà. Nếu bạn cảm thấy không đủ tự tin để vệ sinh laptop của mình thì bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0988 872 245 hoặc 0993 968 999 nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến vệ sinh máy tính và làm mát máy tính của bạn ngay lập tức với giá thành rẻ nhất trên thị trường Hải Phòng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét